SnapTik App tải video TikTok không logo hàng đầu hiện nay

Review chi tiết về SnapTik App, công cụ giúp tải video TikTok không logo chất lượng tốt hàng đầu hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. TikTok là một mạng xã hội cũng như chứa kho dữ liệu video khổng lồ hàng trăm triệu video với hình ảnh, nội dung và âm thanh phong phú, vô cùng độc đáo.

Nhưng làm thế nào để tải các video mình yêu thích mà không bị dính ID hay bị mờ. Và để đáp ứng nhu cầu tải xuống video TikTok HD cho người dùng, ứng dụng SnapTik được ra đời. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ứng dụng được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn này nhé!

snaptik

Ứng dụng SnapTik App là gì?

SnapTik là công cụ giúp bạn download các video mình thích trên TikTok một cách dễ dàng và nét căng. Người dùng có thể tải xuống các video xuống thiết bị của mình và dễ dàng chia sẻ cho bạn bè, người thân hay qua các nền tảng mạng xã hội khác. Đây là ứng dụng phổ biến, được rất nhiều TikToker sử dụng, giúp ẩn nguồn của video, hơn nữa thao tác đơn giản giúp mọi người đều dễ dàng thực hiện.

Tính năng chính của ứng dụng SnapTik

SnapTik có 4 tính năng chính vô cùng hiệu quả mà 24hStore sẽ liệt kê chi tiết dưới đây.

Tải video TikTok về thiết bị chỉ trong vài giây

Tính năng đầu tiên của ứng dụng SnapTik là khả năng tải video cực kỳ nhanh. Giờ đây, khi bạn muốn tải các video trên TikTok về máy để có thể dễ dàng xem lại thì đã có ứng dụng SnapTik. Mọi chuyện trở lên vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần sao chép đường link video và dán vào thanh công cụ là video sẽ được tải về máy chỉ trong vài giây.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải được các video từ Douyin (một dạng ứng dụng TikTok của Trung Quốc) bằng ứng dụng SnapTik. Bạn có thể lưu video từ các phiên bản TikTok khác nhau mà không cần phải đăng nhập tài khoản.

Nhiều tùy chọn cho phép tải video không logo, Full HD

Ứng dụng SnapTik cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn để tải các video như tải Full HD hay thường, tùy chọn có logo hoặc không. Điều này giúp đem đến nhiều tùy chọn hơn cho người dùng để phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau.

SnapTik sẽ không giới hạn số lượng video TikTok tải về, bạn có chèn link và xóa bỏ logo ID. Ứng dụng hỗ trợ người dùng download video chất lượng Full HD với chế độ nền, quá trình tải xuống không bị gián đoạn ngay cả khi bạn rời khỏi ứng dụng. Nhờ vậy, SnapTik trở thành công cụ rất được lòng người dùng bởi những tính năng độc đáo này.

Dễ dàng chia sẻ các video TikTok

Video TikTok được tải xuống từ ứng dụng SnapTik sẽ được lưu vào bộ nhớ điện thoại và mọi người có thể dễ dàng chia sẻ video bằng thao tác giống như bình thường hay làm. Giờ video đã là của bạn, bạn có thể đăng lên các nền tảng mạng xã hội khác, chia sẻ cho bạn bè, người thân.

Video sau khi tải xuống từ TikTok vẫn đảm bảo được chất lượng Full HD và không bị vỡ nét sau khi đăng tải, giúp bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều lượt tương tác hơn. Người dùng tùy chọn được nhiều hình thức download và tất cả đều được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ download nhạc, ảnh bìa video về thiết bị

Bên cạnh tính năng tải video về máy, ứng dụng SnapTik còn hỗ trợ khả năng tải riêng nhạc nền và ảnh bìa của video đó. Nếu bạn chỉ có nhu cầu tải mỗi ảnh bìa video hay nhạc nền thì ứng dụng đều hỗ trợ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vì các bản nhạc nền của TikTok thường rất trend, được đông đảo mọi người yêu thích, nên đôi khi người dùng chỉ muốn lưu riêng nhạc nền. Và SnapTik sẽ đáp ứng nhu cầu tối ưu cho bạn chỉ với vài thao tác đơn giản. Giờ đây ảnh nền đẹp cùng đoạn nhạc hay sẽ thuộc về bạn.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng SnapTik miễn phí

Với các tính năng nêu trên, chắc hẳn ứng dụng SnapTik sẽ là một công cụ hỗ trợ hiệu quả mà bạn nên tải về máy. Người dùng có thể sử dụng trực tiếp mà không cần tải app về điện thoại bằng cách truy cập vào website SnapTik để tải video trực tuyến.

Hoặc để đỡ thời gian tìm kiếm và mở ứng dụng online thì bạn có thể tải ứng dụng xuống điện thoại. Hiện nay, SnapTik đã có trên hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về máy chỉ với vài thao tác đơn giản mà 24hStore hướng dẫn dưới đây:

Tải ứng dụng SnapTik trên App Store iPhone

Trên iPhone cũng có cách xóa logo khi tải video TikTok bằng ứng dụng mặc định nhưng khá chậm, video tải xuống không HD và mượt mà. Nên bạn hãy tải ứng dụng SnapTik để sử dụng được nhiều tính năng hơn. Cùng làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng AppStore trên điện thoại iPhone → nhập từ khóa “SnapTik” trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Khi giao diện hiện ra ứng dụng SnapTik → bấm Tải → nhập ID Apple (Face ID, Face ID, mật khẩu) giống như khi tải các ứng dụng khác về máy.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá quá trình tải, bạn chỉ cần mở máy và sử dụng app bình thường.

Ngoài ra, thay vì sử dụng SnapTik không cần tải app bằng cách sử dụng trình duyệt web trên thiết bị iOS để tải video TikTok.

Tải ứng dụng SnapTik về điện thoại Android

Để tải được ứng dụng SnapTik, điện thoại Android của bạn cần phải chạy hệ điều hành 4.1 trở lên. Dung lượng của app là 8.2 MB nên bạn kiểm tra dung lượng điện thoại trước khi tải. Để tải ứng dụng SnapTik bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng CH Play trên điện thoại Android → nhập từ khóa “SnapTik” và bấm tìm kiếm.

Bước 2: Chọn ứng dụng và bấm Cài đặt → chờ ứng dụng được cài đặt thì bấm mở để hoạt động.

Giờ thì bạn có thể thoái mái sử dụng các tính năng của ứng dụng SnapTik rồi nhé!

Tải ứng dụng SnapTik về máy tính 

Trên máy tính, ứng dụng Snap Tik chưa được hỗ trợ bằng phần mềm nên nếu người dùng có nhu cầu sử dụng các tính năng của ứng dụng này thì có thể tải SnapTik với phần mềm giả lập. Bạn chỉ cần làm theo thao tác đơn giản như sau: Cài đặt giả lập → đăng nhập như trên CH Play của điện thoại → tìm từ “SnapTik” → bấm Cài đặt → đợi hệ thống tải ứng dụng về.

Cách sử dụng App SnapTik tải video TikTok không logo về điện thoại  

Ứng dụng SnapTik không liên kết với mạng xã hội TikTok, đây chỉ là một công cụ hỗ trợ tải video từ nền tảng này. Hơn hết, app không hề theo dõi hoạt động của người dùng vì vậy khi sử dụng SnapTik bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng bảo mật thông tin cho người sử dụng.

App cũng không lưu trữ video mà lưu bản sao của các video TikTok, các tệp được tải xuống sẽ được lưu trong thư mục thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng SnapTik miễn phí, không cần mật khẩu và trong quá trình tải video bạn có thể rời khỏi ứng dụng mà không bị gián đoạn quá trình tải xuống. Để sử dụng ứng dụng SnapTik bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chọn video bạn muốn tải về → ở góc dưới cùng bên phải màn hình chọn nút Share.

Bước 2: Trên giao diện màn hình lúc này tìm và chọn Copy Link để sao chép liên kết → mở ứng dụng SnapTik → dán link mới sao chép vào cửa sổ → chọn Tải Video (tùy chọn logo hay không logo).

Hướng dẫn sử dụng app SnapTik

Bước 3: Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào ảnh trên điện thoại → bấm Cho phép → video đã được tải về, bạn có thể sử dụng xem trực tiếp trên thiết bị của mình.

Các lỗi SnapTik thường gặp và cách khắc phục

Ứng dụng SnapTik là một công cụ hỗ trợ tải video TikTok khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải lúc nào người dùng cũng sử dụng ứng dụng này trơn tru và đôi khi vì một số hệ điều hành trên điện thoại khiến người dùng không thể tải app hay sử dụng ứng dụng dễ dàng.

Một số lỗi mọi người hay gặp phải như lỗi hiển thị và không tải được ứng dụng. Trường hợp nếu hệ điều hành của điện thoại khiến bạn không thể tải được SnapTik hay sử dụng nó một cách mượt mà. 24hStore gợi ý cho bạn một số công cụ hỗ trợ khác có tính năng tương tự như SnapTik để phù hợp với đa dạng thiết bị hơn cho người dùng lựa chọn:

  • Ứng dụng X2covert: Không cần phải tải app, sử dụng trực tuyến trên web, sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Giúp download các video TikTok về thiết bị một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

  • Ytop2: Giống như X2covert đây là công cụ tải video TikTok về máy thông qua web trực tuyến. Giúp tải video không chứa logo và Full HD, đỡ chiếm không gian lưu trữ vì có thể sử dụng online.

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến ứng dụng SnapTik đã được tổng hợp và đúc kết lại. Hy vọng bài viết trên cung cấp những thông tin mà bạn cần. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé.