Số em xui thật sự là gì? Cách hoá giải số em không may

Tìm hiểu về Số em xui thật sự là gì? Cách hoá giải số em không may là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Các biện pháp hóa số em xui giải Bài viết này cũng được đa dạng người thực hiện và cảm thấy yên tâm hơn. Chính bởi vậy, để chú tâm vào các công việc và sinh hoạt trong cuộc sống, hãy tham khảo những phương pháp hóa giải số em xui xẻo Bài viết này.

Vận xui do số em xui là điều mà ko ai mong muốn, bên cạnh đó nếu như lỡ gặp phải những điều rủi ro mắn trong cuộc sống một cách bất thường, bạn có khả năng thực hiện phương pháp hóa giải vận xui rất đơn giản. Chỉ trong khoảng những biện pháp hóa giải dân gian, chúng ta cũng tồn tại thể thực hiện bất kỳ khi nào cảm thấy đang gặp vận xui.

so-em-xui

Dùng đá phong thủy

Dùng đá phong thủy là biện pháp hóa giải vận xui được tất cả người sử dụng. Bài viết này là danh sách các loại đá phù hợp để bạn hóa giải vận xui khi đeo lên người:

– Đá phong thủy còn có thể mang đến may mắn cho người đeo.

– Thạch anh phấn hồng sẽ cải thiện năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ – các người luôn luôn nỗ lực hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

– Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ lúc đi du lịch.

một số dòng đá phong thủy khác cũng tồn tại những chức năng xua đuổi tà khí, mang vận may như: ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá peridot xanh lục, đá thủy tinh núi lửa, đá trầm tích silic, đá mặt trăng, mã não đen, ngọc lục bảo… Bạn có thể chọn một cái vòng phong thủy hợp với mệnh của mình và luôn đeo nó bên người.

Sử dụng muối để hóa giải số em xui

khoảng xưa, dân gian đã dùng muối để xua đuổi ma quỷ khiến số em xui, không những vậy muối còn là biện pháp hóa giải vận xui rất đơn giản. Nếu như bạn cảm thấy thời gian gần đây thường xuyên gặp phải xui xẻo, thì hãy cầm một nắm muối và ném qua vai trái, vận xui sẽ được hóa giải.

Nhớ rằng, ko được ném tới vai phải bởi nó sẽ khiến cho vận xui tăng gấp đôi. Một cách đơn giản hơn, là bạn hãy thanh tẩy vận xui trên người bằng biện pháp tắm nước muối. Chỉ cần hòa từ 2 muỗng canh muối vào nước ấm và tắm là được. Tắm nước muối cũng rất tốt cho sức khỏe và làn da đấy nhé.

Phương pháp hóa giải số em xui do gương vỡ

Gương vỡ thường xuyên được coi là điềm dữ và sẽ đem đến xui xẻo, vận hạn. Ví như vô tình khiến cho vỡ gương, hãy bình tĩnh và sử dụng biện pháp hóa giải vận xui như sau: kỹ càng thu dọn các mảnh vỡ của gương để tránh khiến người khác bị thương. Tiếp đó, bạn bọc cẩn thận những mảnh vỡ này vào một chiếc túi kín rồi đem chôn dưới lòng đất hoặc vứt xuống sông.

Thắp hương để hoá giả số em xui

Đốt hương trầm là một cách hóa giải vận xui và nâng cao may mắn hiệu quả cao. Lúc tinh thần đang tồi tệ và vận xui đeo bám, bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, cùng lúc cúi lạy thần phật, gia tiên để cầu bình an, vượt đến tai kiếp. Cần nhớ rằng, lúc thắp hương nhất định phải thắp số nén hương lẻ.

Làm việc thiện

Một trong những phương pháp tốt nhất để thay đổi vận may của mình là khiến cho việc thiện. Khi bạn cho đi thì sẽ có một ngày bạn ‘nhận lại’. Đây là 1 cách để thanh toán cho bất cứ các điều xấu mà bạn đã khiến trong kiếp này hoặc trước đó. Hãy tích thêm công đức của bạn bằng biện pháp khiến cho trong khoảng thiện, giúp sức người già vô gia cư hoặc trẻ em mồ côi. Công đức càng dày thì may mắn đến với bạn càng nhiều hơn. Nhưng nên nhớ rằng, việc thiện sẽ tạo ra rộng rãi công đức ví như bạn thực tâm thiện nguyện, chứ chẳng hề vì các mục tiêu ích kỷ của bạn thân.

Thanh lọc các luân xa với hoa tươi

Trong 1 số nền văn hóa châu Á, 7 luân xa xếp thành một cột thẳng khoảng gốc của cột sống lên đến đỉnh đầu. Các luân xa được cho là đem lại năng lượng cho cơ thể và có liên quan đến các phản ứng của cơ thể, tình cảm hay tâm lý của một người.

Hoa tươi có nguy cơ được dùng để làm cho sạch bảy luân xa của bạn – model bỏ năng lượng bị động, và mời tài vận mới. Đây cũng được coi là một cách hóa giải vận xui hiệu quả.

Bạn sẽ cần ít nhất bảy model hoa khác nhau với càng nhiều màu sắc khác nhau càng tốt (trừ màu trắng). Ngắt bỏ hết thân cây và lá và chỉ cần để lại hoa. Cho hoa vào trong chậu nước ấm và dùng làm nước tắm.

Nước thơm sẽ tiếp thêm luồng sinh khí mới cho tinh thần của bạn. Sau khi tắm xong, chu đáo thu thập rất nhiều những bông hoa, đặt chúng trong một túi giấy và vứt bỏ. Hãy tưởng tượng các điều không may của bạn đang bị ‘vứt’ đi cùng với các bông hoa.