Bật mí về list Code Anime Attack Simulator mới nhất 2022

Tổng hợp list Code Anime Attack Simulator mới nhất hiện nay 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Anime Attack Simulator một tựa game trên Roblox, mà mọi người sẽ chiến đấu, tiêu diệt những mob và tiến hành thu mua, nâng cấp, thu thập các vật nuôi để qua đó giúp mình trở nên giàu có hơn những người chơi khác.

Tuy nhiên, mọi việc mà mọi người thực hiện sẽ gặp khá nhiều khó khăn, gặp sự chống trả của các Mob và các bạn cần phải dùng đến sự trợ giúp của các vật phẩm qua các mã Giftcode mà nhà phát hành game gửi tặng. Đến với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách nhập các mã code vào game để nhận quà tặng hỗ trợ cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

code-anime-attack-simulator

Code Anime Attack Simulator mới nhất

Các Giftcode mà chúng tôi chia sẻ ở bên dưới, là danh sách các mã quà tặng mới nhất mà mình vừa cập nhật được và mọi người có thể dùng để nhập vào game nhận các quà tặng miễn phí. Cùng với đó, các code sự kiện mình sẽ update ngay trong bài viết này khi có nhé.

Tình trạng code CODE Quà tặng
Còn hoạt động 500likes 950 Yen & 100 Scroll Points
Còn hoạt động 200k 750 Yen & 500 Scroll
Còn hoạt động ATTACK 75 Yen 50 Scrolls
Còn hoạt động RELEASE 50 Yen and 20 Scrolls

Các bước nhập code Anime Attack Simulator vào game

Cũng như Build Tower Simulator, Dragon Simulator, Prison Escape Simulator… là các Modem mà mình đã giới thiệu trước đây. Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm game Anime Attack Simulator trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào biểu tượng Twitter mà mọi người sẽ thấy trên màn hình chính của game.

Bước 3: Sau đó, nhập các mã code ở trên vào ô.

Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất quá trình nhập code.

Lời kết

Như vậy, với bài viết trên thì chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người cách nhập code Anime Attack Simulator vào game để nhận quà miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game của mình. Trong quá trình thực hiện theo, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.