Chia sẻ về list Code Slime Tycoon update mới nhất hiện nay

Tổng hợp về list Code Slime Tycoon mới nhất 2022 và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Slime Tycoon tựa game trên Roblox, với lối tạo hình vô cùng vui nhộn khi mọi người sẽ thu thập, xếp và chọn lựa những khối lập phương đủ loại màu sắc xếp chúng lại với nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Tuy nhiên, tuy nhìn rất đơn giản nhưng khi trải nghiệm tựa game này mọi người sẽ gặp rất nhiều khó khăn, cản trở… và các mã code mà nhà game gửi tặng sẽ là điều mà mọi người nên cần tham khảo đến. Trong bài viết này của chúng tôi, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để nhận các vật phẩm hỗ trợ trong game qua các Giftcode mà nhà game gửi tặng miễn phí cho người chơi.

code-slime-tycoon

Giftcode Slime Tycoon mới nhất

Để nhận được các quà tặng, vật dụng hỗ trợ miễn phí trong game thì mọi người cần phải dùng các mã code mới nhất. Chính vì thế, trong quá trình nhập code thì các bạn nên tham khảo qua ngày sử dụng kế bên để có thể dùng mà không bị báo lỗi nhé.

Tình trạng Code Quà
Mới Discord4Life 10 free birth token
Còn hạn sử dụng Coconut13 $50,000
Còn hạn sử dụng RebirthPt2 $100,000
Còn hạn sử dụng R1ch $50,000
Còn hạn sử dụng NewMap $10,000
Còn hạn sử dụng Bye2020 5 Tokens

Hướng dẫn cách nhập code Slime Tycoon

Không giống như game Shonen Verse, thì việc nhập code vào game Slime Tycoon khá dễ dàng đấy nhé.

Bước 1: Nhấn vào game Slime Tycoon trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào hình bánh răng cài đặt.

Bước 3: Tiến hành nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Nhấn Redeem để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Qua bài viết hướng dẫn nhập code Slime Tycoon, thì chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp cho các bạn nhận quà tặng trong game một cách dễ dàng và nhanh chóng để có thể nhận các quà tặng trong game. Cùng với đó, hãy cập nhật thường xuyên bài viết này để update các code mới nhé.