Đánh giá về Top Game Tam Quốc Offline PC hay nhất hiện nay

Phân tích về Top 10 game Tam Quốc Offline PC hay nhất là conpect trong nội dung hôm nay của Dotasg. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Top 10 game tam quốc offline PC hay cho anh em trong thời gian giãn cách dịch. Ngồi nhà buồn không có gì giải trí thì hãy tải ngay game về máy và bắt đầu xưng bá tam quốc thôi. Game có dành cho cả máy cấu hình cao và thấp, anh em lựa chọn sao cho phù hợp nhé!

game-tam-quoc-offline-pc

Three Kingdoms: The Last Warlord

Three Kingdom The Last Warlord là tựa game lấy bối cảnh lịch sử tam quốc những năm 1300 đến 1400 Sau CN. Đồ họa tương đối đơn giản dễ dàng thao tác. Đồ họa đẹp, các chi tiến tương đối dễ nhìn sẽ không quá rối mắt khi chơi cho anh em mới tham gia.

Anh em có thể tùy chọn các nhân vật mà mình yêu thích để nhập vai. Một điều rất hay ở tựa game này là chỉ số các nhân vật sẽ tăng hoặc giảm theo lịch sử. Ví dụ như lúc đầu vào thì phe Đổng Trác và Viên Thiên cực mạnh, tuy nhiên càng về sau sẽ càng yếu và ngược lại với các phe thế lực khác.

Game yêu cầu tư duy về chiến thuật cao, không chỉ điều binh khiển tướng, nắm bắt các yếu tố thiên thời địa lợi mà còn phải tính toán các phe phái thế lực có thể kết giao cũng như xâm chiếm.

Roman of Three Kingdom

Roman of Three Kingdom là tựa game tam quốc cũ nay được nâp cấp rất nhiều lần, hiện tại phiên bản mới nhất là Romance of the Three Kingdoms XIV chính thức kỷ niệm 35 năm ra mắt.

Tựa game này được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới yêu thích bởi lối chơi đơn giản cần sự tưa duy có chiều sâu về chiến thuật. Game khá hay được đánh giá cao về cả đồ họa và game play.

Khi tham gia anh em sẽ vào vai các chủ công tiến hành tìm kiếm nhân tài phát triển thế lực thâu tóm trung nguyên và thống nhất tam quốc. Cần có sự đầu tư về thời gian cũng như tư duy chiến thuật để có thể chiến thắng trong trò chơi này.

Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms là tựa game tam quốc trên Steam đạt được nhiều kỷ lục nhất. Không chỉ đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng mà còn yêu cầu về tư duy chiến thuật cực đỉnh. Game lấy bối cảnh năm 190 Sau CN khi mà loạn Đổng Trác, các chư hầu sau khi diệt đổng trác về mỗi người 1 phương cát cứ.

Khi tham gia game anh em có thể lựa chọn các chư hầu mà mình yêu thích như: Tào Tháo, Lưu Bị, Khổng Dung, Viên Thuật, Viên Thiệu, Mã Đằng,Tôn Sách… Cùng điều binh khiển tướng thống nhất thiên hạ.

Game theo thời gian thực và có nhiệm vụ bắt buộc hoàn thành. Các tướng cũng xuất hiện theo dòng lịch sử, sau khi tiêu diệt 1 phe anh em có thể thu tướng về dưới trướng của mình sử dụng.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 mới ra gần đây, tựa game tam quốc này có thời gian ra đời khá lâu, sau mỗi bản cập nhật là một lần thay đổi về đồ họa cũng như gameplay đáng kể.

Game lấy bối cảnh thời kỳ tam quốc bắt đầu lúc khởi nghĩa khăn vàng, loạn thế bắt đầu và anh hùng xuất hiện tầng tầng lớp lớp. Khi tham gia anh em sẽ nhập vai vào 1 nhân vật mình lựa chọn sau đó hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Lối chơi mở anh em có thể tự do di chuyển như đi bộ, cưỡi ngựa ngồi thuyền… Có thể sử dụng những kỹ năng siêu đẹp của tướng. Tha hồ cho anh em chặt chém cực đã với 13 chương truyện và hơn 90 nhân vật cho anh em lựa chọn.

Romance Of The Three Kingdoms XIII

Romance Of The Three Kingdoms là tựa game tam quốc cũ đã ra đời được 35 năm. Theo dòng thời gian tựa game này dã có nhiều cập nhật và thay đổi, phiên bản mới nhất là Romance Of The Three Kingdoms XV. Tuy nhiên mình chỉ có phiên bản 13 cho anh em thôi, bản mới nhất cần mọi người bỏ tiền ra mua trên Steam nhé.

Thay vì quá phức tạp như các tựa game tam quốc khác, game này hỗ trợ anh em chế độ tự động để rảnh tay. Tuy nhiên muốn hay và trải nghiệm tốt hơn anh em chỉ dùng tự động trong một số trường hợp cụ thể thôi.

Game không chỉ tập trung vào rèn binh luyện tướng, điều quân mà yêu cầu cả về kinh tế tư duy chiến lược hành quân cũng như phát triển kỹ thuật trong game.

Tam Quốc Chí

Tam quốc chí là game tam quốc cổ đã quá quen thuộc với thế hệ 8x và 9x đời đầu. Game chất lượng 2D về sau bản có cập nhật đồ họa tuy nhiên chất lượng vẫn không được ấn tượng lắm.

Lối chơi nhập vai đơn giản, sử dụng các đặng tính của tướng để gia tăng lợi thế của mình.

Chiến binh Tam Quốc

Với số điểm 9.1/10 trên TapTap cùng rất đông người hâm mộ đón chờ, Chiến binh Tam Quốc thu hút game thủ bằng nền tảng đồ họa tiên tiến tạo nên phần nhìn cực mãn nhãn và ấn tượng, những pha chiến đấu nghẹt thở cùng bản đồ 3D cực rộng lớn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Người chơi sẽ phải vận dụng toàn bộ kỹ năng của mình cùng hệ thống kỹ năng không CD độc đáo, số lượng skill ít ỏi đòi hỏi người chơi phải biết ứng phó với tình huống và đưa ra chiến thuật hợp lý.

Bên cạnh đó, game còn tạo cho mình một điểm nhấn riêng với tính năng cưỡi ngựa chiến đấu cực ngầu và độc đáo yêu cầu sự nhạy bén từ game thủ.